Ý NGHĨA TƯỢNG ĐỨC THIÊN THỦ THIÊN NHÃN ĐỂ XE OTO BÀN LÀM VIỆC

 

Thiên Thủ Thiên Nhãn Là Ai?

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát hay thường được gọi là Phật Bà Quan Âm nghìn tay, nghìn mắt, ngài là vị bồ tát có công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Phật Thiên Thủ đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu hết chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian.

 Quan Âm còn nổi tiếng là vị Phật có tấm lòng tư bi, cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh. Theo Phật Giáo Mật Tông thì ngài chính là vị phật độ mệnh cho những người tuổi Tý.

Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị bồ tát có tấm lòng tư bi, cứu khổ, cứu nạn vì vậy những người tuổi Tý như: Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996), Canh Tý ( 2020)…. nên đeo mặt dây chuyền phật quan âm Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình sẽ được Bồ Tát bảo hộ bình an, vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống, đi theo con đường chân chính, không phạm sai lầm.

Những ai nên đeo Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm bồ tát?

  1. Ông bà, bố mẹ: Đeo để luôn bình an, may mắn.
  2. Vợ chồng: để gia đình hạnh phúc
  3. Con cháu: để sự nghiệp thành công, học hành tiến tới

Đặc biệt khi tặng Phật bản mệnh cho người thân của bạn sẽ mang 1 ý nghĩa vô cùng to lớn. Muốn đem những điều tuyệt vời nhất, mong mọi người có sức khỏe tốt, gia đình hạnh phúc, con đường công danh thăng tiến, học tập tốt,..

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát Hộ Mệnh Cho Người Tuổi Tý Như Thế Nào?

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Tý hóa giải được phần nào những khó khăn, bất lợi và trắc trở trong cuộc sống. Người tuổi Tý thỉnh Phật độ mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ được phù hộ độ trì bình an, may mắn, tài lộc công danh suôn sẻ, tình duyên như ý. Ngài sẽ bảo vệ và che chở bạn và cả người thân trong mọi hoàn cảnh. Thành tâm thỉnh Phật, Phật ở trong Tâm.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp những người tuổi Tý có thể vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà họ gặp phải trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

– Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi đeo Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ phù trợ cho tuổi Tý tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

– Những người tuổi Tý tính cách nóng nảy, dễ giận chó đánh mèo, đeo mặt dây Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp duy trì cảm xúc ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ phù trợ cho Tuổi Tý tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *